23 Minute Livestream

 

Bạn Nói, Chúng Tôi Lắng Nghe
Ford Ranger

 

Ngày hôm nay Ford đã khiến cả thế giới bán tải phải chú ý bằng việc ra mắt sản phẩm Ranger thông minh nhất, linh hoạt nhất và khả năng vận hành tốt nhất từ trước tới nay – mang đến một sản phẩm bán tải hấp dẫn hơn, một bạn động hành - đối tác đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

 

Making of Rager

 

Với kinh nghiệm lâu năm về phát triển xe bán tải, cùng với đó là sự am hiểm sâu sắc về khách hàng sở hữu xe tải, Ford đã tạo ra một phương tiện và trải nghiệm sở hữu mà các khách hàng Ranger có thể tin cậy để phát triển kinh doanh, hỗ trợ cuộc sống và thỏa mãn đam mê khám phá.

 

 

video

 

10 Điều cần biết về Ford Ranger

 

video

 

Chúng tôi đã trò chuyện với các Chủ xe bán tải trên toàn thế giới và lắng nghe điều họ muốn từ một chiếc xe bán tải. Và chúng tôi đã đưa tất cả những hiểu biết về khách hàng ấy vào Ford Ranger, chiếc bán tải thông minh, mạnh mẽ và linh hoạt nhất chúng tôi từng chế tạo.

Từ vẻ ngoài mới mẻ và mạnh mẽ, cụm đồng hồ điện tử mới, màn hình giải trí rộng, thùng chở hàng thực dụng và có thể sắp xếp hàng hóa linh hoạt với bề mặt nắp thùng tiện lợi cho công việc, tới hàng loạt các lựa chọn hệ thống truyền động mạnh mẽ và hiệu quả, bao gồm cả động cơ dầu V6 3L.

Và đây là 10 điều bạn cần biết về Ford Ranger vừa được Ford Motor ra mắt.

Đăng ký tại https://ford.to/3l5PnMl để trở thành những người đầu tiên nhận được thông tin cập nhật về #Ford Ranger!

 

 

Thông minh hơn, Mạnh mẽ hơn, Táo bạo hơn

 

 

 

Qua nhiều năm phát triển, chiếc xe bán tải toàn cầu nay trở nên vạm vỡ hơn, mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và hiện đại hơn. Thừa hưởng những di sản tuyệt vời của dòng bán tải Ford trứ danh, đây sẽ là phiên bản Ranger ở một tầm cao hoàn toàn mới.​

Xem thêm

 

Ford Ranger Back View

 

Chiếc bán tải đa năng nhất trên thế giới

Khách hàng từ 180 nước trên thế giới nói với chúng tôi rằng họ muốn một chiếc xe Ford Ranger. Chúng tôi đã lắng nghe và thiết kế một chiếc xe tải đa năng bậc nhất thế giới.

Xem thêm

 

Ford Ranger Side View

 

Sức mạnh và Khả năng vận hành Thế Hệ Mới

Động cơ vận hành mạnh mẽ cùng dải hộp số và chế độ lái tùy chọn chính là những yếu tố đưa Ford Ranger trở thành chiế xe bán tải mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Động cơ vận hành mạnh mẽ cùng dải hộp số và chế độ lái tùy chọn chính là những yếu tố đưa Ford Ranger trở thành chiế xe bán tải mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Xem thêm

 

tech

 

Công nghệ Thế Hệ Mới

Công nghệ tiên phong trên Ford Ranger tái định nghĩa về những chiếc bán tải thường ngày. Đó phải là chiếc bán tải Thông Minh và Đậm Chất Ford.

Xem thêm