Đừng bỏ lỡ cuộc săn lùng "kho báu ưu đãi" tại các Đại lý Ford trên toàn quốc

Trải nghiệm chiếc SUV đa năng ưu việt nhất của Ford với nhiều bước tiến đột phá về thiết kế, công nghệ, tiện nghi và các hệ thống lái an toàn thông minh vượt trội. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu chiếc Everest - Cả thế giới nằm trong tầm tay bạn!

Xuất sắc hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó chính là Ford Ranger Mới 2015 với phong cách thiết kế ấn tượng cùng các tính năng thông minh, tiên tiến nhất của Ford cho khả năng vận hành vượt trội. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mẫu xe bán tải bán chạy số 1 tại Việt Nam!

Ford Việt Nam xin trân trọng giới thiệu chương trình Roadshow 2016 - Lái và trải nghiệm xe Ford - Dịch vụ bảo dưỡng và Cơ hội trúng 26 TV LED trong tháng 5 và 6. Khách hàng có thể đăng ký tại đây: https://www.ford.com.vn/test-drive hoặc liên hệ với Đại lý gần nhất để được lái thử và trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng lưu động của Ford

Toàn bộ giá cung cấp trên trang web của Ford Việt Nam là giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Hãy liên lạc với đại lý để biết thêm chi tiết. Giá, những chi tiết kỹ thuật và màu sắc có thể được sửa đổi mà không cần báo trước. Hình ảnh có thể hơi khác với thực tế.