Hãy liên hệ các Đại lý Ủy quyền của Ford để đăng ký Lái thử & mua xe Ford EcoSport và tận hưởng cơ hội sở hữu ngay 88 Iphone 6 & Ipad Mini sành điệu.

Năm nay sẽ là năm bạn làm nên những thành quả tuyệt vời ? Bạn sẽ đặt chân lên những miền đất mới ? sẽ thực hiện những dự định táo bạo của mình ? Bạn có thể làm được tất cả những điều đó với một chiếc Ford mới. Hãy liên hệ với Đại lý gần nhất để hưởng chương trình ưu đãi đầu năm mới của Ford!

Ford Ranger – Mẫu xe bán tải bán chạy số 1 tại Việt Nam hội tụ những tiêu chẩn công nghệ cao nhất trong phân khúc: công suất mạnh mẽ, công nghệ an toàn thông minh vượt trội, kết nối giải trí hiện đại, khả năng lội nước vô địch … Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mẫu xe tuyệt vời này với ưu đãi đặc biệt từ Ford!

Chào đón xuân 2015, từ ngày 02/01/2015 đến 31/01/2015 Ford Việt Nam triển khai chương trình Khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn "Bảo dưỡng xe đón tết". Hãy đến ngay các Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam để chăm sóc xe và hưởng ưu đãi từ Ford.

Toàn bộ giá cung cấp trên trang web của Ford Việt Nam là giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Hãy liên lạc với đại lý để biết thêm chi tiết. Giá, những chi tiết kỹ thuật và màu sắc có thể được sửa đổi mà không cần báo trước. Hình ảnh có thể hơi khác với thực tế.