FordAssured / Dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng

Từ cuối năm 2005, với việc giới thiệu FordAssured tại Thanglong Ford (Hà Nội), Ford đã trở thành nhà sản xuất ôtô đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu loại hình dịch vụ đặc biệt này,đưa ra một giải pháp chính thống nhằm khai thông hoạt động mua bán những chiếc xe nhãn hiệu Ford đã qua sử dụng.Thông qua một quy trình chuẩn, những chiếc xe Ford đang lưu hành sẽ được kiểm tra, định giá bởi chính nhà sản xuất ra nó. Đối với các xe Ford đang lưu hành, Ford Việt Nam sẽ chuẩn hoá quy trình kiểm tra và định giá chúng một cách chuyên nghiệp. Thủ tục chế độ bảo hành cũng được xây dựng trên cơ sở mô hình FordAssured tại các nước trong khu vực ( Chương trình này bắt đầu tại Thái Lan từ năm 2004 ) và áp dụng những thay đổi phù hợp với điều kiện thị trường Việt Nam. Việc định giá xe được tổng hợp từ điểm số của hệ thống lái, khung gầm, động cơ, tình trạng bên ngoài, lốp, nội thất, thiết bị tiện nghi… Sau cùng, chính nhà sản xuất sẽ bảo hành trong 6 tháng hoặc 12.000km tùy điều kiện nào đến trước kể từ khi bán nó cho chủ mới. Việc giới thiệu FordAssured , từ nay những người có nhu cầu mua bán xe Ford đã qua sử dụng đã có nơi để gửi gắm lòng tin đó là FordAssured của Ford Việt Nam.

Dịch vụ này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng và FordAssured đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng gắn bó với các dòng xe Ford. Tiếp theo sự thành công đó Công ty Ford Việt Nam tổ chức họp báo công bố ra mắt dịch vụ kinh doanh xe ôtô Ford đã qua sử dụng - Ford Assured - tại Saigon Ford, loại hình dịch vụ chuyên nghiệp lần đầu tiên được giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 tháng 5 năm 2006.

<br />


Ông Tim Tucker, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, lạc quan về triển vọng của FordAssured tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà ông cho rằng các khách hàng luôn nhạy bén với các loại hình dịch vụ mới, chuyên nghiệp và tiện ích. Ông cũng cho biết thêm FordAssured là một bước tiến quan trọng trong chiến lược lâu dài của Ford tại Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng, và tạo sức cạnh tranh cao của thương hiệu Ford trong tương lai. Chương trình này được Ford Việt Nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Ford ở khu vực và trên toàn cầu.

Quy Trình Bán Xe

Quy Trình Bán Xe

quy trình thu mua xe

quy trình thu mua xe

Trong chương trình này, xe Ford đã qua sử dụng sẽ được đánh giá, định giá theo quy trình chuẩn bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Ford (qui trình đánh giá có đến 162 điểm tương ứng với 162 bộ phận của chiếc xe) và khách hàng cũng sẽ được tham gia chế độ bảo hành xe cũ của chính nhà sản xuất đối với động cơ và hộp số trong vòng 6 tháng hoặc 12.000 km vận hành( Tùy điều kiện nào đến trước ) . Để triển khai FordAssured tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Ford Việt Nam cùng đại lý xe Ford đã qua nhiều khâu chuẩn bị như: nghiên cứu thị trường, xây dựng bán hàng chuẩn, khai thác nguồn xe cũ, bảo dưỡng xe trong kho, hỗ trợ bán hàng... Các thủ tục và chế độ bảo hành cũng được xây dựng dựa trên cơ sở mô hình FordAssured trong khu vực và áp dụng những thay đổi phù hợp với điều kiện thị trường Việt Nam.

FordAssured có 6 hoạt động chính là:

1. Dịch vụ xác định, định giá các loại xe Ford đã qua sử dụng.
2. Thu mua các loại xe Ford đã qua sử dụng.
3. Bán các loại xe Ford đã qua sử dụng.
4. Đổi xe Ford cũ lấy xe Ford mới.
5. Ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng.
6. Kinh doanh các loại phụ kiện, đồ chơi ô tô.

DỊCH VỤ KINH DOANH XE FORD ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐẠI LÝ THĂNGLONG FORD


Ford Assured

 


Ngày 16/12/2005, Ford Việt Nam đã khai trương hoạt động kinh doanh ô tô Ford đã qua sử dụng mang tên FordAssured tại Việt Nam. Chương trình này được Ford Việt Nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Ford ở khu vực và trên toàn cầu.

Thăng Long Ford, một trong những đại lý lớn nhất của Ford tại miền Bắc là đại lý đầu tiên triển khai mô hình kinh doanh này với Showroom dành riêng cho hoạt động kinh doanh FordAssured được đặt tại 32 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

Một điểm quan trọng là khách hàng mua xe đã được sử dụng từ FordAssured tại Thăng Long Ford có thể mua xe trả góp qua ngân hàng với mức lãi xuất hàng tháng hấp dẫn (số tiền trả ban đầu tương đương với 40% giá trị của chiếc xe, và 60% giá trị còn lại của xe được trả trong thời hạn tối đa là 3 năm). Không những vậy, những khách hàng có nhu cầu bán xe cũ và đổi sang model xe Ford mới khác sẽ nhận được những mức giá hấp dẫn kể cả trong việc mua lẫn bán xe tại Thăng Long Ford.

Thông tin liên hệ:

ThanglongFord FordAssured
Address: 32 Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội
Tel: 04-9763987
Fax: 04 - 9763977
Sales Manager: Mr.Lê Thanh Sơn
Mobile: 0903419555
Email: sales1.tfc@vnn.vn

DỊCH VỤ KINH DOANH XE FORD ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI ĐẠI LÝ SAIGON FORD

Ford Assured

 
Là đại lý của Ford tại thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Ford đã đi tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh này. FordAssured tại Saigon Ford đã được giới thiệu chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 30 tháng 5 năm 2006 tại địa chỉ 104 Phổ Quang,Quận Tân Bình,Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với trang bị nhà xưởng được đánh giá là lớn nhất khu vực phía Nam (nhà xưởng tại 104 – Phổ Quang, tổng diện tích trên 5000m2) và lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, từ bộ phận Thu mua, Kinh doanh, Thẩm định, Dịch vụ Tài chính, Đăng ký thủ tục xe, đến Kinh doanh phụ kiện – làm đẹp xe…theo tiêu chuẩn của chính hãng, Saigon Ford đã sẵn sàng để đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này.

Ông Phan Dương Cửu Long, Tổng Giám đốc Saigon Ford nhấn mạnh: “Một ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng tham gia dịch vụ FordAssured do Saigon Ford đem lại đó là dịch vụ hỗ trợ tài chính, lên đến 50% trị giá xe được trả chậm qua ngân hàng trong vòng 2 năm”.

Thông tin liên hệ:

SaigonFord FordAssured
Address: 104 Phổ Quang ,Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
Tel: 08-38442969
Fax: 08-38.456.113
Sales Manager: Mr.Trương Huy Phước
Mobile: 0903880998
Email: usedcar@saigonford.com.vn